wyn design

Về Wyn Design

wyndesignnjpg

Giới thiệu

Nằm trong hệ sinh thái WynGroup , WynDesign tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế nội thất - kiến trúc dành cho mọi nhóm khách hàng.

WynDesign hy vọng mỗi thiết kế chúng tôi làm ra đều phản ánh được phong cách riêng của từng gia chủ. Thông qua những thiết kế để biến ngôi nhà mơ ước trong tâm trí khách hàng thành hiện thực. Với kim chỉ nam " Nhiệt huyết trong công việc - Thông minh trong thiết kế - Khoa học trong tư duy". WynDesign cam kết mang đến sự hài lòng và trao giá trị cao nhất cho khách hàng

Tầm nhìn
& Sứ mệnh

WynDesign với mục tiêu trở thạnh công ty Tư vấn - Thiết kế nội thất, kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng đổi mới, sáng tạo là cách giúp chúng tôi thích nghi và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời là cách thức WynDesign tạo lợi thế cạnh tranh bền vững.

01

Với khách hàng

Nỗ lực kiến tạo không gian sống thông minh mang thương hiệu Việt, kết hợp các giải pháp thi công tiên tiến và vật liệu bền vững. Không chỉ xây dựng lên một ngôi nhà, chúng tôi cùng khách hàng hoàn thiện những tổ ấm.

02

Với thị trường

Cung cấp các sản phẩm chất lượng mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Mỗi sản phẩm - dịch vụ đều chứa giá trị chất lượng vượt trội, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

03

Với nhân sự

Với Wyn, “nhân sự là vạn sự”. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy tối đa sự sáng tạo và tính nhân văn; tạo điều kiện tối đa và công bằng cho tất cả nhân sự.

Giá trị cốt lõi

Tài nguyên

Toàn diện về nhân lực, tài lực và vật lực, tạo nên giá trị thiết thực cho khách hàng

0+

khách hàng

0+

đối tác chiến lược

0+

nhân sự

0

m2 nhà máy